Chẩn đoán hình ảnh

 

Chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ bao gồm thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp đội ngũ bác sĩ và kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, thực hành tốt y học thực chứng nhằm đem lại kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

 

1./ Siêu âm – Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ thực hiện các dịch vụ siêu âm trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất, đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức độ rõ nét nhất để phục vụ chẩn đoán. Các dịch vụ siêu âm bao gồm:

– Siêu âm màu tuyến giáp

– Siêu âm tuyến vú 4D

– Siêu âm tim màu 4D

– Siêu âm mạch máu

– Siêu âm màu bụng tổng quát: Phát hiện các bệnh lý gan, lách, mật, thận, tụy, bàng quang, tử cung, buồng trứng, tiền liệt tuyến.

– Siêu âm thai

– …

2./ Chụp X – Quang – Là một trong những kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất. Kĩ thuật này có thể giúp các bác sĩ nhanh chóng khảo sát, đánh giá sơ bộ và định hướng chẩn đoán. Tại phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ, phòng X-Quang được trang bị hệ thống máy chụp Xray KTS. XR575 thế hệ mới 2015 của hãng GE-Mỹ. Với những ưu điểm như cung cấp khả năng xử lí hình ảnh cao, điều khiển thuận lợi, báo cáo liều tia và tự động giám sát hoạt động. Các dịch vụ chụp X – Quang:

– Chụp sọ (thẳng, nghiêng)

– Chụp cổ (thẳng nghiêng)

– Chụp tim phổi, ổ bụng, lồng ngực.

– Chụp cột sống, xương thường quy

– Chụp thực quản, dạ dày – tá tràng

– …

3./ Cộng hưởng từ – Chụp cộng hưởng từ (MRI) là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại sử dụng từ trường và sóng radio. Hình ảnh chụp MRI có độ tương phản cao, chi tiết giải phẫu tốt cho phép phát hiện chính xác các tổn thương hình thái, cấu trúc các bộ phân trong cơ thể. Chụp cộng hưởng từ đặc biệt có giá trị đối với việc chụp ảnh chi tiết não, cơ xương khớp, tim mạch và một số bệnh ung thư. Tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ, các dịch vụ chụp cộng hưởng từ:

– CHT sọ não, mạch não.

– CHT cột sống cổ, cột sống thắt lưng, lồng ngực, khớp gối, tay, chân

– CHT bụng, tuyến yên

– …

4./ Nội soi – Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trang bị hệ thống máy soi Tai mũi họng Provix visual system hiện đại của Hàn Quốc, hệ thống máy nội soi màu Olympus của Nhật Bản dành cho nội soi dạ dày – tá tràng. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị máy soi cổ tử cung Kernel: Model KN-2200. Tất cả các thiết bị trên đều thuộc hàng hiện đại, cho ra hình ảnh nội soi có độ phân giải cao, sắc nét giúp bác sĩ có thể chẩn đoán được chính xác tình trạng tai mũi họng, đường tiêu hóa và phần phụ của bệnh nhân.

– Nội soi tai mũi họng

– Nội soi tiêu hóa (thực quản, dạ dày, đại trực tràng…)

– Nội soi cổ tử cung.

>> Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 663 628 – (024) 3823 2161 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack