Đơn vị hợp tác chuyên môn

 

 

Để người dân có cơ hội tiếp cận gần hơn các phương pháp y học hiện đại cùng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ đã không ngừng mở rộng hợp tác y tế với các đối tác tin cậy.

Trong nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ đã trở thành đơn vị hợp tác liên kết với các bệnh viện tuyến đầu trong cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 354, bệnh viện Đại học y Hà Nội nhằm trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hợp tác chuyên môn giữa các y bác sĩ.

Chương trình hợp tác chuyên môn đã khẳng định được Phòng khám Đa khoa 28B là 1 trong những cơ sở y tế uy tín, hội tụ được đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng, đội ngũ Giáo sư – Bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức y khoa của mình phục vụ nhân dân. Đồng thời mở ra cho bệnh nhân có thêm nhiều cơ hội khám chữa bệnh trong một môi trường y tế sang trọng bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế.

Với sự hợp tác chuyên môn từ các bệnh viện tuyến đầu, chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong một không gian y tế sang trọng, xanh – sạch; đồng thời đáp ứng yêu cầu giảm tải cho các bệnh viện công tại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ hứa hẹn sẽ nhân rộng chương trình hợp tác chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng y tế, đáp ứng 100% nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

 

 

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack