Gói khám bệnh cơ xương khớp

 

Bệnh lý cơ xương khớp không phải là nhóm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người, tuy nhiên về lâu dài nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng vận động. Trước thực trạng này, quá trình khám – chẩn đoán và lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời là vấn đề cần thiết hơn bao giờ hết. Do vậy, Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ đã xây dựng gói tầm soát bệnh cơ xương khớp, giúp bạn theo dõi sức khỏe hệ vân động và có phương pháp điều trị kịp thời nếu có những phát hiện, chẩn đoán bệnh.

Theo thống kê, trung bình một ngày các bệnh viện tuyến Trung ương tiếp nhận hơn 100.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp. Trong đó số lượng những bệnh nhân đến khám và điều trị sớm lại rất ít và chỉ sau khi bệnh có những biến chứng nặng thì mới đi khám bệnh. Trung bình khoảng 70% trường hợp đến chữa thì bệnh đã rất nặng.

Nguyên nhân của tình trạng này là do sự chủ quan của người bệnh, khi bệnh mới xuất hiện thường chỉ là những đau nhức tại một vị trí nhất định trên cơ thể con người như khớp tay, khớp chân hay lưng… nên người bệnh thường nghĩ là do hoàn cảnh tác động như ngồi nhiều. Chỉ đến khi sự đau nhức không chịu nổi thì người bệnh mới đi khám. Đồng thời tiến triển của bệnh không diễn ra nhanh mà kéo dài từ vài tháng cho đến vài năm mới phát bệnh nặng.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe cơ xương khớp đối với công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dài lâu cho con người, các chuyên gia y tế hàng đầu tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ đã nghiên cứu và xây dựng gói khám tầm soát bệnh cơ xương khớp giúp mỗi người nắm và hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, biết rõ cơ thể đang gặp vấn đề gì về cơ – xương – khớp?

DANH MỤC GÓI KHÁM TẦM SOÁT BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP

LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE TẠI PHÒNG KHÁM 28B ĐIỆN BIÊN PHỦ?

– Gói khám được thiết kế khoa học với nhiều danh mục khám chi phí trọn gói tiết kiệm.

– Đội ngũ y khoa tận tâm, chuyên môn cao, sẵn sàng giải thích chi tiết các kết quả xét nghiệm chẩn đoán, đồng thời cho bạn những lời khuyên xây dựng lối sống lành mạnh để phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Nhật Bản…

– Hệ thống đặt lịch nhanh chóng qua tổng đài tiết kiệm thời gian.

– Quy trình thủ tục nhanh chóng để giảm thời gian chờ và tăng thời gian thăm khám giữa bạn và bác sỹ.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về gói khám, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 663 628 – (024) 3823 2161 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack