Khám giáo sư – Chuyên gia đầu ngành

Chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, theo đó ý thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng được quan tâm chú trọng, ngoài việc tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh hiện đại, rất nhiều người còn mong muốn được khám chữa bệnh với giáo sư – chuyên gia đầu ngành để được điều trị tốt nhất. Hiểu rõ muốn và nguyện vọng của đông đảo người dân về dịch vụ khám Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trực tiếp chẩn đoán và điều trị. Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ tổ chức dịch vụ khám Giáo sư – chuyên gia thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như:

– Chuyên khoa thần kinh
– Chuyên khoa tiêu hóa
– Chuyên khoa tim mạch
– Chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp

Dịch vụ Khám Giáo sư – chuyên gia đầu ngành tại PKĐK 28B Điện Biên Phủ quy tụ Giáo sư – Bác sĩ giỏi hàng đầu tại các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân đội Trung ương 108, bệnh viện Hữu Nghị…giúp mang lại cơ hội cho hàng ngàn người dân, được phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời, chính xác tình trạng bệnh lý ngay khi mới thăm khám. Điều này sẽ giúp người bệnh nhận biết sớm tình trạng bệnh lý của mình và có phác đồ điều trị hợp lý, cũng như biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất: 

Thầy thuốc ưu tú, PGs, TS, BS CKII Phạm Đức Thịnh

1./ THẦY THUỐC ƯU TÚ.PGS.TS.BS CKII PHẠM ĐỨC THỊNH

– Tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Lahabana – Cu Ba (1967 – 1974)

– Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện tâm thần Trung ương.

– Nguyên viện trưởng Viện pháp y – Bệnh viện tâm thần Trung ương

– Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh, cơ xương khớp.

Bác sĩ CKII Nội Trần Xuân Đào – Bác sĩ chuyên khoa nội Tim mạch

2./ BÁC SĨ CK II NỘI TIM MẠCH – TRẦN XUÂN ĐÀO

Bác sĩ CKII Nội Tim mạch Trần Xuân Đào tốt nghiệp tại Học viện Quân y, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nội tổng quát đặc biệt là các vấn đề về tim mạch. Bên cạnh đó, bác sĩ đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng:

– Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 354 (1990 – 2001)

– Giám đốc Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ (2001 – đến nay)

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nội Nguyễn Thị Thông Tuyết

3./ THẦY THUỐC ƯU TÚ, BÁC SĨ CK II NỘI – NGUYỄN THỊ THÔNG TUYẾT

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nội Nguyễn Thị Thông Tuyết có gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản tại các trường đại học danh tiếng. Với bản lĩnh nghề nghiệp và niềm đam mê cống hiến vì sức khỏe cộng đồng, bác sĩ đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

– Từng tham gia vào quá trình giảng dạy kiêm khám bệnh tại Học viện quân Y (1968-1978)

– Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quân y 354 (1978-1999)

Song song với việc chú trọng chất lượng khám, chữa bệnh, dịch vụ Khám Giáo sư – Chuyên gia đầu ngành tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ sử dụng các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI giúp tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư, tầm soát các bệnh lý tim mạch, chẩn đoán chính xác bệnh lý và theo dõi đánh giá tiên lượng, diễn tiến giai đoạn bệnh.

Hệ thống máy siêu âm 3D cho hình ảnh sắc nét, điện não đồ 32 kênh, công nghệ nội soi tiêu hóa hiện nay giúp tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý. Sự kết hợp giữa ba yếu tố: máy móc, trang thiết y tế hiện đại; đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu; chất lượng phục vụ khách hàng chu đáo – chuyên nghiệp giúp mang đến hiệu quả thăm khám và điều trị tốt nhất cho hàng ngàn người bệnh đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ.

>> Để chi tiết lịch khám của các Giáo sư, Chuyên gia tại Phòng khám vui lòng liên hệ: Hotline 024 3823 2161 – 0934 663 628 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack