Khám ngoại

 

Khám ngoại tại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ tập trung chẩn đoán, xử lý, các tổn thương và bệnh lý có ảnh hưởng tới phần lớn cơ thể cho cả người lớn và trẻ em, bằng việc ứng dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến nhất.  Bên cạnh đó, khám ngoại còn áp dụng quy trình thăm khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và yên tâm nhất.

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ cung cấp các dịch vụ khám ngoại như:

– Chích rạch u bã đậu tai, lưng…

– Bóc nang nước thành âm đạo

– Cố định tạm thời gãy cánh tay, xương vai, cột sống…

– Hút đờm

– Xử lý hẹp bao quy đầu người lớn và trẻ em

– Tiêm bắp, tiêm khớp…

– Khâu vết thương phần mềm trên dưới 5cm

– Gắp dị vật

– …

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Lê Khắc Nhạn – Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực khám ngoại

Khám ngoại Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Lê Khắc Nhạn – Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành, nguyên bác sĩ gây mê Bệnh viện 367 (1975 – 1976), nguyên Trưởng khoa gây mê hồi sức Bệnh viện 19.8 Bộ công an (1993 – 2010). Trong quá trình công tác, bác sĩ Lê Khắc Nhạn luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhờ có sự hỗ trợ vững chắc của bác sĩ Nhạn, khâu gây mê hồi sức luôn được đảm bảo để tất cả các ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, sự nhẹ nhàng – chu đáo và tâm lý của bác sĩ giúp người bệnh an tâm rất nhiều.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Trang thiết bị tại Phòng khám 28B đồng bộ hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán điều trị bệnh

Khám ngoại của Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ là một trong những chuyên khoa trọng yếu, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn với khu tiểu phẫu vô trùng, đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị toàn bộ được nhập khẩu từ các nước công nghệ trên thế giới: Mỹ, Đức, Ý… nên cho kết quả nhanh chóng, chính xác và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

>> Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 663 628 – (024) 3823 2161 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack