Khám nội tiêu hóa

Khám nội tiêu hóa

Khoa khám nội tiêu hóa – Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được trang bị máy nội soi thế hệ mới giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa, tầm soát – phát hiện sớm các bệnh lý ung thư thực quản – dạ dày – đại trực tràng. Bên cạnh đó quá trình làm sinh thiết sẽ cho biết tính chất của các tế bào ung thư này là lành tính hay ác tính, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả và sớm nhất cho người bệnh. 

Chuyên khoa Tiêu hóa tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về hệ tiêu hóa:

– Viêm thực quản, co thắt thực quản, nghẽn dị vật thực quản, trào ngược thực quản…

– Rối loạn tiêu hóa.

– Viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm hang vị

– Nhiễm vi khuẩn dạ dày HP

– Viêm đại tràng co thắt, viêm đại trực tràng

– Chẩn đoán chính xác kích thước, số lượng polyp có trong hệ tiêu hóa.

– Chẩn đoán sớm ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, trực tràng, thực quản

Chuyên khoa Tiêu hóa thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và một số thủ thuật như:

Khoa khám nội tiêu hóa – Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại

– Nội soi: Thực quản – dạ dày – đại trực tràng.

– Thủ thuật: Bấm polyp kích thước nhỏ

– Sinh thiết: Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị

– Bác sĩ CKI Bùi Minh Hà – Bác sĩ Nội Tiêu hóa

Bằng nền tảng kinh nghiệm vững vàng sau nhiều năm công tác tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô, bác sĩ CKI Bùi Minh Hà đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý về tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, tá tràng, trực tràng… Bác sĩ luôn duy trì được tinh thần vui vẻ, lòng nhiệt tình và đặc biệt là luôn có sự hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về những vấn đề tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

– Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Đỗ Thị Cương – Bác sĩ nội soi tiêu hóa

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Cương – Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện E, với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ đã thăm khám và chẩn đoán một cách nhanh chóng, chính xác đồng thời điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý tiêu hóa (liên quan đến dạ dày…). Ngoài vấn đề điều trị y tế, bác sĩ Cương cũng là một người rất quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bác sĩ luôn có sự hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về những vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Phòng khám 28B quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm công tác tại các bệnh viện công

Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tiêu hóa

Khoa khám nội tiêu hóa – Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc tân tiến như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy nội soi… giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý tiêu hóa hiệu quả. Đặc biệt quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, cho hình ảnh chính xác từng milimet. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, các bác sỹ lành nghề, chuyên khoa Tiêu hóa có thể chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, một cơ quan khó xác định bệnh nhất. Đây phương pháp thăm khám ưu việt giúp xem trực tiếp hình ảnh ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tá tràng, đại tràng, trực tràng và ống hậu môn) thông qua hình ảnh thu được…Qua đó, bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác những bệnh lý phức tạp bên trong hệ thống tiêu hóa.

>> Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline 024 3823 21610934 663 628 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack