Tầm soát ung thư nữ

 

Nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư ở nữ giới tương đối khác với nam giới. Do đó, việc thực hiện tầm soát ung thư thường gặp ở phụ nữ với gói khám tầm soát ung thư dành riêng cho nữ giới được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ chọn lọc, sẽ giúp bạn ngăn ngừa, kiểm soát tốt những căn bệnh nguy hiểm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Lý do phụ nữ cần tầm soát ung thư định kỳ?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đó là lý do Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ khuyên chị em nên đi khám định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh, chủ động phòng ngừa bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống. Gói tầm soát ung thư dành cho nữ giới rất hữu ích trong việc giúp phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm nhưng có diễn tiến âm thầm như ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý về tuyến giáp… Những bệnh này có thể không có triệu chứng rõ ràng trong giai đoạn đầu nhưng khi có biểu hiện rõ ràng thì bệnh đã ở vào giai đoạn muộn, khó điều trị và có thể để lại di chứng nghiêm trọng, gây tổn hại lớn về sức khỏe, tinh thần, kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ tại Việt Nam, các chuyên gia tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đã thiết lập gói khám phù hợp nhất dành cho chị em với những dịch vụ sau:

DANH MỤC GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ CHO NỮ GIỚI

LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE TẠI PHÒNG KHÁM 28B ĐIỆN BIÊN PHỦ?

– Gói khám được thiết kế khoa học với nhiều danh mục khám chi phí trọn gói tiết kiệm.

– Đội ngũ y khoa tận tâm, chuyên môn cao, sẵn sàng giải thích chi tiết các kết quả xét nghiệm chẩn đoán, đồng thời cho bạn những lời khuyên xây dựng lối sống lành mạnh để phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Nhật Bản…

– Hệ thống đặt lịch nhanh chóng qua tổng đài tiết kiệm thời gian.

– Quy trình thủ tục nhanh chóng để giảm thời gian chờ và tăng thời gian thăm khám giữa bạn và bác sỹ.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về gói khám, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0934 663 628(024) 3823 2161 <<

Tin nổi bật

Alo bác sĩ

Đăng ký
khám giáo sư

Alo bác sĩ

Hợp tác chuyên môn

logo leafstack